Quà tặng ngày 20/11: Bộ sưu tập tri ân Ngày nhà giáo từ Fresh Garden

Quà tặng ngày 20/11: Bộ sưu tập tri ân Ngày nhà giáo từ Fresh Garden

Fresh Garden xin giới thiệu Bộ sưu tập bánh kem chào mừng - quà tặng ngày 20/11 tôn vinh và cảm ơn những "người lái đò" đáng kính cùng chương trình miễn phí giao hàng trong 3km.

Ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Lòng sâu biển rộng mênh mông,
Không sao bằng được tấm lòng thầy cô…”
Tháng 11 - thời điểm rộn ràng những cuộc hội ngộ ấm cúng thân thiết và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến cùng thật nhiều xúc cảm. Ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội của ngành giáo dục, nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giảng dạy các cấp, các thế hệ. Ngày lễ phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cùng truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo lâu đời.
Ngày 20/11 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người có ng dìu dắt, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, long tri ân với những người đã góp bao ng sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước thêm phồn vinh. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học sinh, học trò cũng mang đến bó qua tươi rạng ngời và món quà thật ý nghĩa để tri ân thầy cô.

Quà tặng ngày 20/11: Bộ sưu tập bánh kem tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

"Mỗi năm chỉ có tháng này, cả tháng lại chọn 1 ngày tri ân". Vậy thì tại sao chúng ta không dành tặng những món quà tặng 20/11 tuyệt diệu cho người thầy, người cô? Hãy tụ tập bạn bè từ khắp phương xa cùng về lại ngôi trường xưa, gặp gỡ lại người nâng đỡ chúng ta. Bất ngờ hơn nếu có một chiếc bánh kem dồi dào tình cảm, kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Mừng mùa lễ đặc biệt, Fresh Garden xin giới thiệu Bộ sưu tập bánh kem chào mừng -  quà tặng ngày 20/11 tôn vình và cảm ơn những "người lái đò" đáng kính. Bộ sưu tập mang đầy đủ những điều tuyệt vời và ý nghĩa trọn vẹn. Ngoài dáng hình trang nhã, hương vị ngọt ngào, Fresh Garden còn quan tâm đến chất lượng và sức khỏe người thưởng thức bánh, cũng như cảm xúc đọng lại theo từng dư vị. Góp mặt trong bộ sưu tập là 7 chọn lựa với nguồn cảm hứng từ những bông hoa, những sắc màu dịu ngọt. Mỗi chiếc bánh kem tươi Fresh Garden là 1 món quà trao gửi tuyệt diệu đầy tinh tế, như 1 bó hoa tươi thắm và chứa chan những lời chúc tốt đẹp, trân quý nhất.


Bánh kem tươi cốt bánh 8 lớp: 4 lớp vani, 4 lớp socola, 2 lớp nhân mứt đào, trang trí hoa kem tươi nhiều màu

Bánh kem tươi cốt bánh 8 lớp: 4 lớp vani, 4 lớp socola, 2 lớp nhân mứt đào, trang trí hoa kem tươi nhiều màu.
Bánh kem tươi cốt bánh 4 lớp vani, 1 lớp nhân mứt xoài, trang trí hoa kem tươi nhiều màu


Bánh kem tươi cốt bánh 4 lớp vani, 1 lớp nhân mứt táo, trang trí hoa kem tươi và bánh macaron


Bánh có cốt bánh 7 lớp: 4 lớp vani, 3 lớp socola, 2 lớp nhân mứt trái cây hỗn hợp, trang trí hoa kem tươi và bông đường bi bạc


Bánh kem tươi cốt bánh 5 lớp socola, 1 lớp nhân mứt hoa quả hỗn hợp, trang trí hoa kem tươi và bông đường bi bạc


Bánh kem tươi cốt bánh 5 lớp vani, 1 lớp nhân hạt dẻ, trang trí hoa và quả kem tươi


Bánh kem cốt bánh vani 4 lớp, 1 lớp nhân kem dừa, phủ lớp ganache trắng trên mặt bánh, trang trí bánh macaron và kem tươi

Ưu đãi đặc biệt thay lời tri ân từ hệ thống Fresh Garden

Đồng hành cùng bộ sưu tập quà tặng 20/11 với các thầy cô giáo, các học sinh, sinh viên, hệ thống xin gửi đến chương trình hấp dẫn mùa lễ này. Fresh Garden áp dụng miễn phí giao hàng trong phạm vị 3km từ cửa hàng bất kỳ với mọi hóa đơn giao hàng có trị giá từ 400.000đ khi đặt hàng qua hotline 024 3856 2856/ fanpage Fresh Garden/ website freshgarden.vn (Chỉ áp dụng cho sản phẩm mang thương hiệu Fresh Garden, không áp dụng cho hàng thương mại). 
 
Chúc các thầy cô sức khỏe, vững bước trong sự nghiệp "trồng người"! Và bạn ơi, nhân dịp này đây, hãy gặp lại cô thầy, bè bạn, cùng nhau ngồi lại, ăn miếng bánh, uống chút trà và kể chuyện "thanh xuân" nhé!
___________

► Tìm cửa hàng gần nhất tại Danh sách cửa hàng

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang