Mùa lễ hội ngọt ngào cùng Bộ sưu tập bánh tươi Giáng sinh từ Fresh Garden

Mùa lễ hội ngọt ngào cùng Bộ sưu tập bánh tươi Giáng sinh từ Fresh Garden

Fresh Garden giới thiệu bộ sưu tập chủ đề “ Giáng sinh an lành” cho mùa Noel 2021 năm nay, với rất nhiều hình thức và hương vị ngọt ngào đặc sắc. 

Không khí Giáng sinh rộn ràng đang len lỏi khắp nơi bởi những bản nhạc vui tươi, những sắc đỏ sắc xanh của ông già tuyết, cây thông thân quen cùng các chú tuần lộc, những mảng tuyết trắng xóa làm hân hoan lòng người. Giáng sinh còn là thời khắc ngọt thật ngọt, được "ôm trọn" không khí ngày lễ trong tay với những ổ bánh mang theo thật nhiều niềm vui chẳng giấu giếm.
Chuyến xe tuần lộc cuối năm của Fresh Garden đang mang theo BỘ SƯU TẬP BÁNH TƯƠI GIÁNG SINH đầy thương mến đã đến gần với bạn rồi! Chúng mình dành riêng những ngọt ngào sống động ở đây, trong dáng hình và nốt hương những chiếc bánh thơm, đẹp, tinh tế chạm đến xúc cảm, mong sẽ được cùng bạn trải qua một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. 

Bánh kem Giáng sinh

Nếu bạn muốn tìm những vị bánh đặc trưng mùa lễ hội, Fresh Garden xin giới thiệu chiếc bánh kem "khúc cây" YULE LOG bắt mắt đầy tỉ mỉ và CHRISTMAS TREE nồng nàn theo từng lớp bánh mềm ẩm, thơm lừng vị Giáng sinh.
 



Bánh khúc cây cuộn cốt bánh vani, trang trí socola, bánh macaron và bông đường bi đồng, có giá 320.000đ cho size 8'' và 450.000đ cho size 10" 



Bánh kem cây thông cốt bánh 7 lớp vani, 2 lớp nhân mứt việt quất, trang trí bông đường bi vàng và socola - 320.000

Bánh tươi Giáng sinh

Nếu bạn ưu ái những chiếc bánh nhỏ xinh, hương vị tươi mới dễ chịu và thơm bơ, đừng bỏ qua chọn lựa của Danish táo/nho/dứa "ngàn lớp", donut đủ vị hay bánh tươi nhân phô mai, nhân bơ, kem vani...
 



Bánh Donut ngọt ngào vị dâu, socola



Bánh Danish nho ngàn lớp - ngàn yêu thương



Danish dứa chua chua ngọt ngọt hấp dẫn 



Bánh mì tươi nhân bơ thơm ngọt, ngậy béo 



Bánh mì tươi cuộn xúc xích thơm ngon 


Bạn sẽ chọn vị hương nào khi mùa lễ hội cuối năm đã điểm? Hãy dành tặng những dễ thương và ngọt ngào này cho những người quan trọng như là cách trao đi thứ thông điệp yêu thương của riêng bạn, hoặc đơn giản là để dành cho bản thân mình "món quà" thật đặc biệt.

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang