Bánh mì nướng Fresh Garden: Ngất ngây 5 vị ngon

Bánh mì nướng Fresh Garden: Ngất ngây 5 vị ngon

Bánh mì nướng Fresh Garden ngon giòn rụm – ăn là mê 

Bạn yêu bánh mì giòn rụm và thích snack bimbim vui miệng đậm đà? Đừng bỏ qua dòng bánh hấp dẫn bậc nhất từ Fresh Garden - là sự kết hợp của những điều khiến bạn mê mẩn. Bánh mì nướng dạng snack (gói 52g) được đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện mang theo mỗi ngày. Dòng bánh được nướng "2 lửa" nên đặc biệt giòn tan, vị giòn "bất chấp thời gian", vui miệng dễ nghiền. 

Bánh thơm ngon, thấm vị đều đặn trên từng miếng, mang vị ngon cải thiện tâm trạng, ăn hoài không chán. Fresh Garden cũng chú trọng trong tỉ lệ dinh dưỡng nên luôn thân thiện với sức khỏe, là nguồn năng lượng dồi dào tươi mới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hoàn toàn không qua chiên dầu, không có chất phụ gia.  

5 biến tấu bánh mì nướng ngất ngây vị ngon  

Bên ngoài cực “mê hoặc”, bên trong đầy cuốn hút, lát bánh mì nướng đậm đà thấm vị, đặc biệt giòn rụm, thơm lừng, sẵn sàng "đốn tim" các tín đồ ăn vặt. Bánh mì cắt lát, lại dạng túi nhỏ xinh tiện lợi dễ mang theo mọi nơi mọi lúc, trong buổi gặp gỡ tán gẫu, du lịch hay "dự trữ" mỗi khi ăn vặt và đổi vị…biến hóa với 5 hương vị ngon ngây ngất, ăn hoài không chán.

Vị bơ tỏi nồng nàn

Vị rong biển thơm lừng 

Vị phô mai que béo ngậy 

Vị caramen ngọt ngào

Vị sốt pizza đậm đà

Giòn giã vui miệng, vị ngon gắn kết! Bánh mì nướng "Giòn rụm thơm ngon - Năng lượng mỗi ngày". Những lúc buồn miệng, cần nạp calo hay cần hương vị thật tươi mới, độc đáo cho điểm tâm sáng, bữa nhẹ, khi xem phim, giải lao... ngồi nhâm nhi những miếng bánh mì giòn rụm, thơm nức thế này thì không còn gì thú vị hơn. Tất cả các vị sẽ lay động vị giác và thổi bùng cảm xúc của bạn!

----------

► Theo dõi hệ thống cửa hàng tại đây

► Theo dõi những hương vị bánh thơm ngon tại đây

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang